You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu AB
  3. Các nhóm máu nữ khi bắt đầu yêu đơn phương ai đó

Các nhóm máu nữ khi bắt đầu yêu đơn phương ai đó

Những cô nàng nhóm máu O, họ mạnh mẽ và quyết đoán nên khi bắt đầu phải lòng một chàng trai nào đó thì họ cũng sẽ không do dự mà bày tỏ ngay. Có thể nói họ là những cô gái yêu một cách rất thẳng thắn và dứt khoát.

Xem thêm bài viết

Những cô nàng nhóm máu A thường có một chút nhút nhát và im lặng trong tính cách nên khi bất chợt phải lòng một chàng trai nào đó thì họ sẽ không có đủ dũng khí cũng như can đảm bày tỏ cho đối phương biết. Họ chỉ biết thể hiện tình yêu của mình một cách lặng lẽ và luôn âm thầm từ xa nhìn người họ yêu. Họ không xem tình yêu đơn phương là một thứ tình cảm dư thừa và không đáng trân trọng. Dù là yêu thầm và đối phương không hề hay biết cũng như cảm nhận được tấm chân tình của họ nhưng họ không quan tâm điều đó. Với họ, yêu là yêu dù đó có là đơn phương hay được chấp nhận thì họ vẫn vui vẻ và hạnh phúc cùng tình yêu đó của họ.

Khi các cô nàng nhóm máu B rơi vào trường hợp phải yêu đơn phương thì tình cảm đó của họ cũng sẽ không được kéo dài lâu. Họ không có đủ kiên nhẫn để chờ đến lúc đối phương nhận ra tình cảm của mình nên khi phải lòng một anh chàng nào đó thì các cô nàng nhóm máu B sẽ nhanh chóng thể hiện cũng như thổ lộ ra ngay cho đối phương biết. Họ không chấp nhận cho bản thân mình tự yêu đơn phương trong một thời gian quá lâu. Khác với các cô gái của nhóm máu A, họ không nhút nhát trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Nếu khi tình cảm của họ không được chấp nhận thì họ sẽ từ bỏ ngay mà không một chút lưu luyến bởi họ có một lòng tự trọng cao và họ không cho phép bất kỳ ai có thể làm tổn thương lòng tự trọng đó của họ.

Nhóm máu AB là những người rất phức tạp cũng như khó đoán đặc biệt là các cô gái nên khi yêu đơn phương một ai đó thì họ cũng sẽ không bao giờ thể hiện ra. Họ giỏi tỏ vẻ bề ngoài như là không quan tâm nhưng thật ra trong lòng thì rất để ý đến đối phương. Họ luôn có những hành động và suy nghĩ mâu thuẫn với nhau. Khi yêu một ai đó, chính vì những sự thay đổi trong cả ánh mắt lẫn cách họ cư xử với đối phương nên người ngoài rất dễ nhận biết. Họ sẽ trở nên dịu dàng và ngọt ngào hơn, biết quan tâm và lo lắng nhiều hơn nên đôi khi không cần phải nói thì đối phương cũng sẽ có thể hiểu được tình cảm của họ.

 Họ không suy nghĩ quá nhiều về việc mình có nên hay không nên thể hiện tình cảm ra. Họ không thích những tình cảm đơn phương không rõ ràng và không có kết quả. Họ luôn sống thật với bản thân và với cả những người xung quanh mình. Họ không bao giờ che giấu tình cảm của bản thân mình. Nhưng nếu khi nói ra mà tình cảm của họ không được chấp nhận và hồi đáp thì họ sẽ ngay lập tức từ bỏ mà không bao giờ tỏ ra bi lụy hay níu kéo.      

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?