You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu A
  3. Các nhóm máu sợ nhất điều gì trong cuộc sống của họ

Các nhóm máu sợ nhất điều gì trong cuộc sống của họ

Những người nhóm máu AB, họ khá phức tạp và sống rất nội tâm nên họ sợ và không bao giờ muốn người khác nhìn thấu được những tâm tư cũng như suy nghĩ của mình. Họ luôn tạo cho mình một vỏ bọc và không muốn ai phá hủy vỏ bọc đó

Xem thêm bài viết

Những người nhóm máu A, họ là những người sống rất bảo thủ và nguyên tắc. Họ không chấp nhận được những gì quá phá cách và phóng khoáng, Điều họ sợ nhất chính là sự thay đổi. Tính cách của họ rất cứng nhắc và nhàm chán. Họ luôn theo một quy trình nhất định và luôn theo một khuôn khổ sẵn có. Họ thích những gì vốn đã quen thuộc và gần gũi với họ vì như vậy họ sẽ tự tin và không có cảm giác lo lắng hay sợ sệt. Cũng chính vì điều đó mà những người nhóm máu A, họ rất chung thủy và không bao giờ thay lòng đối với những gì đã gắn bó và bên cạnh họ. Đây vừa là mặt tiêu cực và tích cực của họ. Nếu họ biết cân bằng nó thì họ sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Nhóm máu B, họ là những người thích sự tự do và phóng khoáng nên đối với họ điều sợ hãi nhất chính là phải chịu sự ràng buộc và kiểm soát từ ai đó. Họ thích được khám phá những điều mới lạ xung quanh cuộc sống của mình nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện có thể bắt họ sống một cuộc sống nhàm chán và tù túng. Họ thích những nơi náo nhiệt, đông đúc hơn là những không gian yên tĩnh và vắng vẻ vì những nơi đó phù hợp với tính cách cũng như con người của họ. Họ sợ phải trải qua cảm giác cô đơn và chỉ có một mình vì chính trong những lúc đó họ trở nên tiêu cực và yếu đuối hơn bao giờ hết và họ sợ điều đó.

Bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong rất mỏng manh và yếu đuối nên họ không muốn người khác biết. Họ luôn muốn bản thân mình được mạnh mẽ và độc lập trong mắt những người bên cạnh. Những người nhóm máu AB, họ sợ nhất là người khác nhìn mình bằng một ánh mắt thương hại nên dù trong hoàn cảnh nào thì họ cũng gòng mình lên tỏ ra không có vấn đề gì dù cho đó là những lúc khó khăn và cần sự giúp đỡ nhất. Không biết nên nói họ thật khờ hay là cứng rắn nhưng sống một cuộc sống như vậy sẽ khiến họ rất mệt mỏi và căng thẳng.

Điều lo sợ nhất của những người nhóm máu O đó là sự chia ly. Dù họ có tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường như thế nào thì họ vẫn có một tâm hồn và một trái tim rất yếu đuối. Họ sợ phải đối mặt với những sự xa cách và ly biệt. Những gì đã bên cạnh và gắn bó với họ đều cho họ một cảm giác lưu luyến không rời. Nhóm máu O là những người sống rất tình cảm nên việc phải đối mặt với một sự chia ly thì họ sẽ không thể nào dễ dàng chấp nhận. Những người càng chứng tỏ mình mạnh mẽ và cứng rắn thì lại càng yếu đuối về mặt tình cảm và cảm xúc.

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?