You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu AB
  3. Cùng tìm hiểu về tình yêu của các nhóm máu

Cùng tìm hiểu về tình yêu của các nhóm máu

Không chỉ tính cách khác nhau mà trong tình yêu các nhóm máu cũng thể hiện theo những cách khác nhau. Tình yêu còn thể hiện qua tính cách đặc trưng của từng nhóm máu.

Xem thêm bài viết

Người nhóm máu A, họ khá bảo thủ nên quan niệm về tình yêu của họ cũng vậy. Họ luôn cho rằng mình đúng và ít khi quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Họ là những người khó thay đổi nên khi yêu rất chung thủy. Họ chân thành và khi yêu là yêu hết lòng hết dạ nhưng một khi chuyện tình cảm gặp phải những khó khăn hay thử thách thì họ dễ dành buông bỏ mà không bao giờ cố gắng để vượt qua nó. Trong tình yêu, những người nhóm máu A họ không thích sự vội vã, họ muốn từ từ được tận hưởng tình yêu của họ một cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất. Họ là những người một khi đã xác định là yêu thì sẽ hướng đến một tình yêu lâu dài, bền vững và luôn muốn cùng người họ yêu xây dựng nên một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất có thể.

Người nhóm máu B, họ rất tâm lý trong chuyện tình cảm. Họ biết cách quan tâm và thấu hiểu đối phương. Vì tính độc lập và đi theo chủ nghĩa cá nhân mà đôi khi những người nhóm máu B rất ích kỷ. Họ muốn được yêu thật lòng và muốn kiểm soát cũng như sở hữu đối phương nên tình yêu của họ sẽ trở nên rất gò bó và không có sự tự do, thoải mái. Khi yêu, họ luôn tỏ ra say đắm và nồng nhiệt nhất nhưng một khi đã không còn cảm giác yêu thương là họ sẽ buông tay không một chút thương tiếc. Nếu yêu một người nhóm máu B thì đối phương sẽ được cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, ngọt ngào đến giận hờn, ghen tuông. Có thể nói tình yêu của những người nhóm máu B là đa dạng và nhiều màu sắc nhất.

Người nhóm máu AB là sự kết hợp ưu nhược điểm của cả nhóm máu A và nhóm máu B. Chính vì vậy mà phần lớn những người nhóm máu AB có tính cách cũng như nội tâm rất phức tạp. Họ nhạy cảm và luôn có những suy nghĩ tiêu cực nên phương diện về cuộc sống và tình cảm của họ rất chán nản và u buồn. Họ sống nội tâm và khép kín nên thường bị rơi vào tình yêu đơn phương, không lối thoát. Khi yêu, họ rất dễ bị tổn thương và vết thương thì rất khó lành lại. Họ sợ sự đổ vỡ và tổn thương về mặt tình cảm nên không dễ dàng gì mà họ có thể bắt dầu một mối quan hệ yêu đương với bất kỳ ai. Nhưng một khi đã yêu thì họ xác định đó sẽ là một mối quan hệ lâu dài và luôn cùng đối phương suy nghĩ về tương lai của cả hai.

Người nhóm máu O thường là những người có cá tính mạnh mẽ và quyết đoán nên tình yêu của họ cũng vậy. Họ thẳng thắn và nghiêm túc khi yêu. Họ chân thành và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu. Bề ngoài họ luôn tỏ ra lạnh lùng và kiêu hãnh nhưng thật ra bên trong là một trái tim nồng nhiệt và tràn đầy tình yêu thương. Nhóm máu O, họ là những người rất chung thủy khi yêu, họ ghét sự lừa dối nên lúc nào cũng yêu bằng một thái độ chân thành và trân trọng nhất dành cho đối phương.

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?