You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu A
  3. Hãy yêu người thuộc nhóm máu A bằng cả 1 trái tim chân thành

Hãy yêu người thuộc nhóm máu A bằng cả 1 trái tim chân thành

Được gọi là nhóm máu của " người thợ cày " xuất hiện sau giai đoạn săn bắt, hái lượm. Những người thuộc nhóm máu này có xu hướng sống nội tâm hay che đậy cảm xúc, rất nhạy cảm và cực kì bảo thủ. Trong chuyện tình cảm của mình, bản thân nhóm A luôn đề cao sự an toàn và chắc chắn. Họ luôn nghi ngờ và rất sợ sự tổn thương. Họ đòi hỏi phải cho họ thấy được sự tin tưởng vô cùng lớn từ đối phương.

Xem thêm bài viết

  

Họ rất khó yêu, khó mở lòng với một ai đó và luôn dè dặt, sợ sệt trong chính tình cảm của bản thân mình. Họ luôn có những suy nghĩ tiêu cực, tô những mảng màu xám tối cho tình yêu vốn dĩ là màu hồng của mình để rồi tạo ra một vỏ bọc cứng cáp, mạnh mẽ để nhằm bảo vệ, che giấu đi trái tim mềm yếu vốn dễ bị tổn thương của mình. Do đó, cảm thấy cô đơn là điều khó tránh khỏi. Cô đơn lâu ngày làm họ giỏi hơn trong việc vững vàng đối diện với nỗi buồn một mình. Lo sợ về tình yêu là thật nhưng sâu trong thâm tâm của họ vẫn luôn là khao khát muốn được ai đó trân trọng và yêu thương. Về phần nhóm A, họ cũng sẽ yêu hết mình nếu cảm thấy tình yêu này đủ vững bền và sẽ có kết quả tốt đẹp. Họ đòi hỏi sự ổn định nhanh chóng và không muốn mất quá nhiều thời gian để theo đuổi một cuộc tình.

       Mặc dù thực tế trong mọi vấn đề nhưng đối với người mà nhóm A có tình cảm thì cách thể hiện của họ cũng nhẹ nhàng, giản dị và vô cùng tinh tế. Họ không thích những sự ồn ào, dồn dập mà thay vào đó là sự lặng lẽ nhưng không kém phần lãng mạn. Nếu muốn đặt quan hệ tình cảm với họ thì phải theo kiểu mưa dầm thấm lâu vì tình cảm đối với họ là thận trọng từng bước một. Khi yêu, nhóm A luôn đề cao sự chung thủy. Tuy nhiên, họ cũng sẽ nhanh chóng bỏ cuộc nếu gặp phải những khó khăn, trắc trở nào đó trong tình yêu. Độ cuồng nhiệt trong tình yêu của họ rất thấp và tất nhiên là chỉ số ngoại tình cũng vậy.

Nếu yêu một người nhóm A thì hoàn toàn tin tưởng họ sẽ là một điều vô cùng đúng đắn. Nhưng một điều quan trọng là người thuộc nhóm A sẽ không chịu đựng được áp lực khi bị phản bội. Và một khi đã gây ra lỗi lầm làm họ họ tổn thương thì được tha thứ là điều rất khó. Họ dễ bị tổn thương, mau lành nhưng cũng mau chai sạn và cũng vì vết chai sạn đó mà nó sẽ hằng sâu lỗi lầm của người khác để rồi việc tha thứ là một điều không tưởng với họ.

      Có thể nói những người nhóm A cực kì bảo thủcứng đầu trong chuyện tình cảm, họ lúc nào cũng khăng khăng cho là mình đúng và rất ít khi chịu thay đổi. Nhưng một khi nhận ra lỗi lầm họ sẽ sẵn sàng chấp nhận xin lội và sửa đổi. Điều đặc biệt sau vẻ ngoài mạnh mẽ kia là một trái tim rất dễ rung cảm và rất hay mủi lòng. Họ dễ dàng hiểu được cảm xúc của người khác nhưng lại không bao giờ để lộ cảm xúc của mình cho ai đó phát hiện ra, nhất là những gì mỏng manh, mềm yếu nhất nơi họ.

Bề ngoài nhóm A rất lý trí, biết chế ngự tình cảm của mình. Nhưng dù lý trí đến đâu, mạnh mẽ cỡ nào, quyết đoán ra sao thì cũng chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Thật ra họ khá nội tâm lãng mạn trong chính sự lý trí đó. Nhưng thật tiếc là vỏ bọc họ tạo ra quá dày, dày đến nỗi không một ai đủ kiên nhẫn đễ tìm cách chạm vào cái lõi ấm áp bên trong. Nên nhóm A, họ cứ mãi loay hoay trong chính cái vỏ bọc của mình tạo ra mà thôi. Thật cô đơn và buồn.

Yêu một nhóm máu A không khó, hãy yêu họ bằng cả trái tim chân thành. Nhé! 

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?