You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu B
  3. Mẫu người yêu của các nhóm máu sẽ như thế nào?

Mẫu người yêu của các nhóm máu sẽ như thế nào?

Những người nhóm máu A, họ có tính bảo thủ nên họ muốn một nửa của mình phải là một người nghiêm túc và trưởng thành trong suy nghĩ cũng như tính cách. Họ không quá quan tâm đến vẻ bề ngoài của đối phương.

Xem thêm bài viết

Điều họ quan tâm nhất là sự chân thành và cách sống của người yêu. Những người tốt bụng và hòa đồng sẽ rất dễ lấy được thiện cảm của những người nhóm máu A. Họ là người thích những gì bình dị và đơn giản nên người họ yêu cũng không cần phải làm nhiều điều quá cầu kỳ để lấy lòng họ. Khi bắt đầu một mối quan hệ, họ thận trọng và dò xét rất thận trọng vì đơn giản họ sợ và rất ghét bị lừa dối và lợi dụng nên đừng bao giờ làm điều gì tổn thương họ. Vì so với vẻ mạnh mẽ, cứng rắn bên ngoài thì họ lại rất yếu đuối và mỏng manh bên trong.

Nhóm máu B là những người có những suy nghĩ rất thoáng và phóng khoáng. Họ không bao giờ đặt cho mình một chuẩn người yêu nhất định. Với họ, tình yêu là đi từ cảm xúc và cảm giác dành cho nhau. Nhưng những người hoạt bát, thân thiện rất dễ cuốn hút được họ. Những người nhóm máu B, bề ngoài họ luôn tỏ ra năng động và hoạt ngôn nhưng thật ra họ lại sống rất nội tâm. Họ nhạy cảm và rất dễ bị rung động trước những lời nói chân thành đến từ một ai đó nên một người tâm lý và biết cách sẻ chia tâm tư với họ sẽ trói buộc được trái tim cũng như con người ham thích tự do của họ.

Những người nhóm máu AB, họ có một nội tâm rất phức tạp và khó đoán. Họ sẽ rất dễ dàng rung động trước những người chịu thấu hiểu cũng như lắng nghe và chấp nhận con người họ. Họ không quan trọng hình thức. Khi yêu, họ muốn người yêu phải chân thành và tuyệt đối nghiêm túc, không đùa giỡn. Họ thích quan tâm và yêu thương nhau bằng những hành động cụ thể hơn là qua những lời ngọt ngào sáo rỗng. Những người nhóm máu AB, họ đòi hỏi người yêu phải chung thủy và không bao giờ lừa dối hay phản bội họ. Họ sợ bị tổn thương từ những người mà họ yêu thương vì họ không thể chấp nhận được việc tình cảm của bản thân mình không được trân trọng và hồi đáp.

Mẫu người yêu lý tưởng của nhóm máu O là những người dịu dàng và chu đáo. Họ sống đơn giản và cũng thích những người đơn giản. Họ dễ bị thu hút bởi những người vui vẻ, thân thiện và chân chất. Những người đó sẽ cho họ cảm giác gần gũi và muốn được sẻ chia nhiều hơn. Họ sống thẳng thắn và yêu cũng rất thẳng thắn, yêu là họ yêu hết mình nhưng một khi không còn cảm giác yêu thương thì họ sẽ lạnh lùng mà buông tay không thương tiếc. Họ không thích những sự lừa dối cũng như thương hại trong tình yêu. Họ yêu nghiêm túc và luôn đề cao sự chung thủy trong tình yêu. Những người nhóm máu O, họ dễ có sự đồng cảm cũng như rung động với những người có cùng quan niệm sống cũng như tính cách giống họ. Họ không coi trọng hình thức bên ngoài mà điều họ quan tâm đó là sự chân thành nên khi yêu họ chỉ cần có một trái tim chân thành và thật chân thành là được.

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?