You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu AB
  3. Người thuộc nhóm máu AB khi yêu họ sẽ như thế nào?

Người thuộc nhóm máu AB khi yêu họ sẽ như thế nào?

Những người thuộc nhóm máu AB là tổng hợp của người thuộc nhóm máu A và người thuộc nhóm máu B. Họ bình tĩnh, giỏi che đậy cảm xúc như nhóm A, lại có tính thất thường của nhóm B nên những người thuộc nhóm AB thường rất kì quái và khó nắm bắt.

Xem thêm bài viết

Bảo thủ, cố chấp, luôn cho rằng mình đúng trong mọi trường hợp nào- đó là AB. Sẽ rất khó nếu muốn họ thừa nhận khuyết điểm hay lỗi lầm của chính mình. Họ rất dễ nổi cáu, đứng trước khó khăn thì tâm tư thường không được ổn định. Đôi lúc họ có phiền phức hay rắc rối cũng rất ít thậm chí là không bao giờ nói hay tâm sự cùng ai. Họ giỏi tỏ ra mạnh mẽ và lúc nào cũng cố gắng nói rằng mọi chuyện vẫn ổn. Nhóm AB có cá tính độc lập, họ không thích người khác " chen " vào cuộc sống của mình. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nhưng tính thích nghi của họ thì vô cùng cao.

Những người nhóm AB rất nghiêm khắc với bản thân và mọi người xung quanh nhưng họ biết đặt mình vào vị trí của người khác mà suy nghĩ. Bề ngoài đôi khi họ cố tỏ vẻ lạnh lùng, khó chịu nhưng thật chất họ là người rất thân thiện và dễ gần. Tính mâu thuẫn trong chính bản thân người nhóm AB rất lớn, có khi ngay cả bản thân họ cũng không tài nào hiểu được chính mình nên việc ai đó muốn hiểu AB là điều rất khó.

Những người thuộc nhóm máu AB rất yêu chuộng chủ nghĩa hòa bình, họ lúc nào cũng muốn mọi người được vui vẻ. Họ biết cách chia sẻ yêu thương với mọi người, biết cách làm cho cuộc sống của mình và những người xung quanh luôn tràn ngập màu sắc và không nhàm chán. Nhóm AB là những con người rất tốt bụng, với những lời nhờ vả vượt giới hạn của mình họ cũng khó lòng từ chối được. Họ mang trong mình những cảm xúc vô cùng tinh tế.

Họ rất công bằng, không phân biệt đối xử và rất ghét giả dối. Họ ít giấu giếm người khác việc gì nên họ cũng sẽ không có bí mật gì cả. Ghét giả dối nên lúc nào họ cũng thành thật và thành thật với cả chính bản thân mình. Nhóm AB thường là những người có nội tâm vô cùng sâu sắc, giàu tình cảm. Đối với những người họ yêu thương, họ sẵn sàng hi sinh mọi thứ.

Trong tình yêu, những người thuộc nhóm AB rất nhạy cảm, họ dễ bị tổn thương nên không dám mở rộng trái tim mình. Họ rất giỏi trong việc che giấu nội tâm của mình nên lúc nào người khác cũng nhìn thấy nơi họ một vẻ thần bí đến kỳ lạ. Nhóm AB nhìn có vẻ thực tế nhưng thực chất họ rất thích sự lãng mạn, luôn muốn tình yêu của mình ngập tràn những sự lãng mạn, ngọt ngào.

Họ yêu chân thành bằng cả trái tim và luôn muốn mình là duy nhất trong trái tim của người khác. Họ chung thủy và đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu nên đừng bao giờ làm họ tổn thương. Họ sống quá thiên về tình cảm nên một khi đã tổn thương thì dù vết thương có nhỏnhư thế nào cũng sẽ trở thành vô cùng đau đớn.

Đối với người nhóm máu AB không có gì quan trọng hơn sự chân thành nên hãy chân thành và thật chân thành với họ!

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.



Đặt câu hỏi cho bài viết này ?