You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu O
  3. Những nét tính cách riêng biệt của các nhóm máu

Những nét tính cách riêng biệt của các nhóm máu

Nhóm máu A, nổi bật trong tính cách của họ chính là tính bảo thủ. Nhóm máu B, đặc trưng trong tính cách của họ trái ngược hoàn toàn với nhóm máu A, họ sống phóng khoáng và thích sự tự do tự tại.

Xem thêm bài viết

Trong số các nhóm máu thì chắc chắn một điều rằng độ bảo thủ và nguyên tắc của họ là cao nhất. Họ là người không dễ dàng chấp nhận những sự thay đổi dù cho sự thay đổi đó có mang tính tích cực đi chăng nữa. Họ ít khi chịu lắng nghe người khác, họ chủ quan và rất tin vào bản thân mình. Họ sống nghiêm túc và thận trọng. Họ không bao giờ để bản thân mình mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn. Chính vì sống quá bảo thủ và nguyên tắc nên cuộc sống của họ đôi khi trở nên rất khô khan và buồn chán.

Họ không thích những sự ràng buộc và kiểm soát. Họ thích khám phá những điều mới lạ và bí ẩn, càng bí ẩn họ lại càng tò mò và tỏ ra rất hứng thú. Họ không ngừng học hỏi và thay đổi bản thân để bắt kịp xu hướng của thời đại. Họ không thích sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán nên cuộc sống của họ là không ngừng vận động và thay đổi mọt cách đầy thú vị. Những người nhóm máu B sống rất lạc quan và có những suy nghĩ rất tích cực. Họ không bao giờ tỏ ra bi quan hay đầu hàng trước những khó khăn, thử thách. Họ là người có một ý chí rất mạnh mẽ, họ kiên cường và không bao giờ từ bỏ những thứ mà họ đã coi là mục tiêu, là lý tưởng của đời mình.

Nhóm máu AB, họ chính là sự kết hợp của hai tính cách đối lập của nhóm máu A và nhóm máu B nên tính cách họ có chút phức tạp và mâu thuẫn. Họ thường có những xung đột trong chính suy nghĩ của bản thân mình nên họ thường không bao giờ có thể quyết đoán để giải quyết một vấn đề nào đó. Họ là người sống khá là lý trí. Họ không bao giờ để tình cảm có thể làm ảnh hưởng hay tác động đến bản thân họ. Những người nhóm máu AB, họ không bao giờ thể hiện bản thân mình ra với những người xung quanh mà luôn tỏ ra thần bí khiến cho người khác không thể nào hiểu cũng như nắm bắt được họ. Họ luôn tự tạo cho mình một vỏ bọc và sống một cách đơn độc trong vỏ bọc đó của chính bản thân họ.

Nhóm máu O, họ là những người mạnh mẽ và cá tính. Họ sống độc lập và không muốn phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất kỳ ai. Họ là người sống có mục tiêu và lý tưởng. Họ sẽ nổ lực và kiên cường đến cùng để thực hiện được những điều đó mà không bao giờ có suy nghĩ là bỏ cuộc hay chán nản trước những khó khăn, thử thách. Họ không bao giờ tỏ ra yếu đuối hay mỏng manh trước người khác. Lòng tự trọng của những người nhóm máu O rất cao, dù họ có đang gặp rắc rối gì thì cũng sẽ tự mình giải quyết mà không bao giờ hạ mình đi xin sự giúp đỡ. Đó cũng chính là lý do khiến cho cuộc sống của họ đôi lúc trở nên rất mệt mỏi và nặng nề.

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?