You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Nhóm máu AB
  3. Tôi đang yêu một chàng trai nhóm máu AB

Tôi đang yêu một chàng trai nhóm máu AB

Phức tạp và nội tâm là những gì tôi nghĩ khi nói về anh – chàng trai nhóm máu AB có một trái tim vô cùng ấm áp nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng và khó đoán. Tính cách của anh là một sự kết hợp giữa tính bảo thủ của nhóm máu A và tính phóng khoáng của nhóm máu B để tạo nên một chàng trai nhóm máu AB vô cùng bí ẩn và đầy mâu thuẫn

Xem thêm bài viết

Anh thường có những xung đột trong suy nghĩ cũng như hành động của mình. Đôi lúc, tôi không biết anh đang nghĩ gì và đang muốn gì. Thật sự, nội tâm của anh luôn là một điều gì đó rất nắm bắt và thấu hiểu. Anh sống hướng nội nên thường không chia sẻ cũng như tâm sự với bất kỳ ai. Bề ngoài anh luôn tỏ ra là một người khó gần nhưng thật chất con người anh vẫn rất thân thiện, anh xem trọng bạn bè và các mối quan hệ xung quanh mình. Đối với họ, anh lúc nào cũng chân thành và thoải mái nhất. Anh ghét sự lừa dối và lợi dụng lẫn nhau.

Tuy nhìn vào vẫn thấy anh độc lập, mạnh mẽ nhưng thật ra anh sống rất tình cảm và anh thường không bao giờ để lộ ra cho người khác thấy. Đó cũng là lý do khiến cho những người chưa biết về anh cũng như không hiểu anh sẽ không bao giờ có thể thấy được những mặt tốt cũng như những gì tích cực nơi anh. Trong suy nghĩ của tôi thì anh vẫn là một người quyết đoán và kiên cường nhất. Anh sống có mục tiêu và luôn phấn đấu nổ lực để thực hiện được mục tiêu đó của đời mình. Anh chưa bao giờ tỏ vẻ chán nản hay có ý định là muốn từ bỏ một việc gì đó giữa chừng.

Anh không ngại khó khăn hay thử thách, việc gì càng khó anh càng cố gắng hoàn thành cho bằng được. Với anh, thất bại không là gì cả mà nó còn là động lực thôi thúc anh, nâng cao ý chí thành công của anh. Con người anh rất nghiêm túc, nghiêm túc trong cả công việc lẫn đời sống hằng ngày. Anh thẳng thắng và không thích những sự mập mờ, không rõ ràng. Tính cách của anh có một chút cứng đầu và cố chấp, anh không bao giờ có đủ kiên nhẫn để lắng nghe những góp ý cũng như ý kiến từ người khác. Anh độc lập quá mức nên nhiều khi nhìn vào cuộc sống của anh thật cô độc và buồn chán. Chàng trai của tôi, anh khó hiểu nhưng không phải là không thể hiểu được.

Bên cạnh anh càng lâu, anh sẽ càng cho thấy nhiều điểm thú vị và đặc biệt của mình. Con người anh đơn giản hơn những gì ta nghĩ nhiều. Anh thích những gì bình dị và mộc mạc nhất. Anh không thích những nơi quá ồn ào mà thay vào đó những nơi yên tĩnh sẽ làm anh thấy thoải mái hơn rất nhiều. Anh luôn biết trân trọng những người anh yêu thương và một điều chắc chắn rằng anh cũng xứng đáng để được trân trọng như thế. Đừng bao giờ nhìn vào vẻ bề ngoài lạnh lùng của anh mà hãy cảm nhận một trái tim thật ấm áp bên trong đó, bên trong con người của anh.

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?